svg

Dịch vụ

Do mình triển khai!

  svg
 • 01

  Content

  Nghiên cứu từ khóa, xây dựng chiến lược và viết bài chuẩn SEO.

  Content

  Content luôn là "quân át chủ bài" trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp. Nhờ có content tốt, doanh nghiệp sẽ dễ dàng được khách hàng đón nhận hơn.

  Trong số các thể loại content marketing mang lại hiệu quả tốt hiện nay, không thể bỏ là đó là content SEO cho website. Những nội dung này sẽ được tiếp cận đến rất nhiều khách hàng tìm năng từ Google.

  Để những nội dung được lên top Google và được nhiều người thấy hơn, bạn cần phải có một chiến lược dài hạn từ 1 năm trở lên. Để làm được điều này dễ dàng, bạn có thể áp dụng các chiến lược của doanh nghiệp mình hoặc có thể thuê một Agency chuyên nghiệp. Mặc khác, bạn vẫn có thể triển khai được content chuẩn SEO nhưng không tốn quá nhiều chi phí từ các freelancer có nhiều kinh nghiệm

  Mình là Trường, một freelancer làm việc trong mảng content và SEO hơn 3 năm qua, đã tư vấn và triển khai cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Bạn có thể liên hệ mình để trò chuyện nhiều hơn về chiến lược content marketing nhé!

  Facebook: fb.com/ngthtruong

  Telegram: t.me/ngthtruong

 • 02

  SEO

  Tư vấn và triển khai chiến lược SEO cho doanh nghiệp từ 8 - 12 tháng.

  SEO

  SEO chính là chiến lược tối ưu hóa website của bạn để thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn, đặc biệt là Google. Thân thiện ở đây chính là đáp ứng được hơn 200 tiêu chí đánh giá của Google như: content, thẻ title, meta description, internal link, backlink,...

  Sau khi được đánh giá tốt, website của bạn sẽ được lên top Google và tiếp cận được rất nhiều khách hàng nhờ lưu lượng truy cập miễn phí này.

  Để xây dựng được chiến lược SEO phù hợp với doanh nghiệp là điều không hề dễ. Bạn hoàn toàn có thể tự học và triển khai cùng các nhân viên, hoặc bạn có thể thuê những Agency chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, việc này sẽ tốn kém thời gian và đặc biệt là ngân sách. Để tối ưu hơn, bạn có thể thuê các freelancer có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng SEO này.

  Mình là Trường, một SEO với 3 năm kinh nghiệm triển khai không ít các dự án lơn nhỏ khác nhau. Có website tăng trưởng 50,000 traffic trong vòng 6 tháng, có website tăng đến 250,000 traffic trong 1 năm. Nếu bạn muốn trò chuyện nhiều hơn về điều này, bạn có thể liên hệ với mình nhé!

  Facebook: fb.com/ngthtruong

  Telegram: t.me/ngthtruong

 • 03

  WordPress

  Xây dựng website WordPress cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  WordPress

  Bạn là một cá nhân muốn xây dựng một blog nho nhỏ hay một trang bán hàng cơ bản. Bạn không biết nhiều về code và không có nhiều kinh phí để triển khai

  Bạn đừng vội bỏ qua việc này nhé, xây dựng website không chỉ giúp phát triển thương hiệu cá nhân mà còn giúp bạn mang về nguồn thu nhập cực ổn định nếu biết cách làm

  Hiện tại, việc xây dựng website WordPress là cực kỳ dễ dàng khi bạn có thể học trên Youtube, Google hoặc các khóa học online. Hoặc bạn có thể bỏ ra một khoản tiền lớn cho các công ty thiết kế website để làm thay bạn, giúp tiết kiệm thời gian tìm tòi hơn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vừa học được cách xây dựng website, vừa tiết kệm thời gian và chi phí hơn nếu như thuê một freelaner về làm và hướng dẫn bạn.

  Đừng kiếm đâu xa, bạn đang online trên website của một freeelancer xây dựng website WordPress. Mình là Trường, đã học và có đam mê với WordPress từ hồi là sinh viên. Sau này, mình đã có cơ hội làm việc trong các công ty thiết kế website và mình đã triển khai không ít các dự án cho nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn muốn trò chuyện nhiều hơn để xây dựng website, bạn có thể liên hệ với mình nhé!

  Facebook: fb.com/ngthtruong

  Telegram: t.me/ngthtruong

Các khách hàng đã tin tưởng

Bạn muốn triển khai chiến lược SEO và Content?

Giá dịch vụ

 • 5,000,000đ

  Content
  • Nghiên cứu từ khóa
   Sáng tạo nội dung
   25 bài viết chuẩn SEO
   Đăng lên website

 • Chuyên gia

  9,000,000đ

  SEO
  • 100 từ khóa chính
   200-300 từ khóa phụ
   5,000 traffic/tháng
   Đăng báo PR

 • 7,000,000đ

  WordPress
  • Xây dựng theo mẫu
   Miễn phí chỉnh sửa
   Miễn phí hosting
   Hỗ trợ SEO

Những gì mình đạt được

 • 0+

  Giờ làm việc

 • 0+

  Dự án thành công

 • 0+

  Khách hàng hài lòng